Call hotline

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh có tốt không ?

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh là sản phẩm được công ty TNHH Tuệ Linh nghiên cứu và thử nghiệm trên lâm sàng, chịu trách nhiệm sản phẩm và phân phối. Sản xuất tại công ty TNHH dược phẩm USAPHA.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh với các thành phần chính như: Sâm Tongkat Ali, Sâm Cau, Nhân Sâm… phối hợp cùng Nhung hưu Bắc Cực mang lại sự cân bằng không làm cơ thể bị nóng như một số loại bổ dương trên thị trường.

Sâm nhung cường lực giúp bổ thận tráng dương, hạn chế xuất tinh sớm, giúp nam giới cảm nhận khoái cảm được trọn vẹn hơn (Các bạn nam cơ thể bị suy nhược khi xuất tinh có thể không cẩm nhận được khoái cảm trọn vẹn), bồi bổ khí huyết tăng cường sinh lực. Sâm nhung cường lực giúp tăng cường nội tiết tố, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

*** Các bạn nên lưu ý phân biệt giữa thuốc bổ dương và thuốc kích dục: 

  • Thuốc kích dục: Khi dùng sẽ mang lại hiệu ứng gần như là ngay tức thì, cơ thể khó kiểm soát được sự cương cứng. Dùng nhiều không tốt, làm hại đến thận.
  • Thuốc bổ dương: Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể giúp tăng cường sinh lực, bồi bổ chức năng sinh lý. Hiệu quả lâu dài.

Những lưu ý khi chọn mua Sâm nhung cường lực Tuệ Linh:

  • Mỗi hộp Sâm nhung cường lực Tuệ Linh đều có tem QR chống hàng giả bên thân hộp

  • 2 đầu mở hộp Sâm nhung đều được niêm phong bằng tem chống hàng giả 3D phát sáng

  • Trên phía thân hộp sâm nhung cường lực có in thông tin: số Lô SX, Ngày sản xuất, Hạn sử dụng. Phần mực in rất sắc nét và không bong tróc. Bạn có thể dùng móng tay cạo, hàng thật chắc chắn sẽ không bị mất chữ.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh

Related Posts

Tin tức

Phân biệt Đông trùng hạ thảo thật giả như thế nào?

Như chúng ta đã biết, Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng cho sức khỏe, nên giá Đông trùng hạ thảo tự nhiên rất cao. Chính vì mức độ quý hiếm và giá Read more…

Tin tức

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh giá bao nhiêu?

Sâm nhung cường lực tuệ linh giá bao nhiêu? Sâm nhung cường lực Tuệ Linh là sản phẩm của công ty TNHH Tuệ Linh, Xem giá Sâm Nhung Cường Lực. Được sản xuất tại công Read more…

Tin tức

Phòng chống bệnh gan nhiễm mỡ như thế nào

Gan nhiễm mỡ còn gọi là thoái hóa mỡ gan. Đó là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan > 5% trọng lượng gan.  Triệu chứng bệnh gan nhiễm mỡ: Triệu chứng thường thấy Read more…