Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có ngay cho mình một thỏi son dưỡng môi với dầu gấc.

Tự làm son dưỡng môi tại nhà đơn giản với dầu gấc

Dầu gấc có rất nhiều công dụng đối với sắc đẹp và sức khỏe của chúng ta. Nếu như trong bài viết dầu gấc dưỡng môi, Tuệ Linh đã giới thiệu tới các bạn những cách để có bờ môi đẹp hơn cùng dầu gấc, thì trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tiếp tục khám phá thêm một công dụng tuyệt vời khác của dầu gấc. Đó là làm son dưỡng môi.

Sở hữu đôi môi quyến rũ cùng son dưỡng môi làm từ dầu gấc – Ảnh minh họa

Son dưỡng môi làm từ dầu gấc vừa đơn giản dễ làm, lại an toàn cho môi. Dầu gấc có rất nhiều vitamin, giúp đôi môi của bạn luôn căng mọng, hấp dấn, quyến rũ.

Chuẩn bị:

  • 20ml dầu gấc
  • 40ml dầu dừa
  • 20ml dầu olive
  • 20gr sáp ong
  • 2ml hương liệu vani

Cách làm:

Bạn hãy cho sáp ong, dầu dừa và dầu olive vào bát rồi đặt vào lò vi sóng. Cài đặt ở nhiệt độ 70 – 80 độ C đủ cho sáp ong tan chảy hòa quyện các thành phần lại với nhau và để bảo đảm dầu không sôi. Tiếp đó, lấy bát ra khỏi lò, cho các thành phần còn lại vào bát rồi khuấy đều. Đổ hỗn hợp trên vào các ống son hoặc hộp nhỏ để chúng đông cứng lại rồi đậy nắp. Bảo quản trong môi trường thoáng mát và khô ráo là bạn đã có những thỏi son dưỡng môi bằng dầu gấc vô cùng hữu dụng rồi.

Sản phẩm dầu gấc Tuệ Linh được làm từ dầu gấc nếp nguyên chất. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của mọi độ tuổi, kể cả phụ nữ đang mang thai và trẻ em.


Dầu gấc Tuệ Linh
Giá 70,000 60,000

TPCN Dầu gấc Tuệ Linh

Sử dụng dầu gấc Tuệ Linh giúp cho bạn có được một làn da tuyệt đẹp, cùng với đôi mắt sáng và giữ hệ tim mạch hoạt động ổn định.

Sản phẩm được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu cách tự làm dầu gấc để có thể tự làm dầu gấc tại nhà một cách đơn giản mà không hề tốn kém.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button